Tổng số lượt xem trang

Kẻ đòi tiêm vaccine Pfizer, chém công an thương tích lĩnh án tù

 Kẻ đòi tiêm vaccine Pfizer, chém công an thương tích ở An Giang lĩnh án 2,5 năm tù.

Ngày 13/9, TAND huyện An Phú (An Giang) tuyên phạt Nguyễn Hoàng Suốt (33 tuổi, cư trú ấp An Hòa, xã Khánh An, huyện An Phú) 2 năm 6 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Kẻ đòi tiêm vaccine Pfizer, chém công an thương tích lĩnh án 2,5 năm tù - 1
Bị cáo Nguyễn Hoàng Suốt.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 1/9, Tổ Y tế lấy mẫu xét nghiệm dịch Covid-19 xã Khánh An, huyện An Phú đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực tổ 7 (ấp An Hòa, xã Khánh An). Khi đến nhà Nguyễn Hoàng Suốt và yêu cầu anh ra trước nhà để lấy mẫu xét nghiệm, nhưng Suốt không đồng ý, mà có ý kiến “phải được tiêm ngừa vaccine Pfizer trước hoặc sau khi test thì mới cho lấy mẫu xét nghiệm”.

Khi tổ lấy mẫu gộp 3 người tại gia đình Suốt, các thành viên trong gia đình người này nghiêm chỉnh chấp hành nhưng Suốt không đồng ý.

Suốt yêu cầu được tiêm vaccine Pfizer mới cho lấy mẫu xét nghiệm. Tổ công tác nhiều lần giải thích nhưng Suốt vẫn không chấp hành. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ bước vào nhà thì bị Suốt dùng dao trong nhà rượt đuổi chém các công an viên.

Ngay lập tức trung úy Phan Hùng Quốc cùng một số người khác khác khống chế Suốt, nhưng bị Suốt chém một nhát lên tay Trung úy Quốc, rách một đoạn dài khoảng 3,5cm.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Suốt cùng tang vật. Ảnh: CACC

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội nhưng không có thái độ ăn năn, hối cải, HĐXX đã tuyên phạt mức án là 2 năm 6 tháng tù giam đối với Nguyễn Hoàng Suốt về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Sơn Ca

Theo canhco.net

Bài tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »

Nghi son