Tổng số lượt xem trang

Bị kiểm tra giấy tờ, rút dao chém thành viên chốt chống dịch Covid-19

 Bị các tình nguyện viên trực chốt kiểm soát dịch Covid-19 yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ, Trung đã bất ngờ rút dao tấn công khiến một người bị thương.

Chiều 30/8, ông Trương Thế Hải - Chủ tịch Phường 11 (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu) xác nhận, trên địa bàn đã xảy ra vụ việc người đàn ông dùng dao đuổi chém khiến một tình nguyện viên trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 bị thương nặng. 

Cùng ngày, Công an TP Vũng Tàu cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng Quang Trung (sinh năm 1980, ngụ phường 11, TP Vũng Tàu) để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Bị kiểm tra giấy tờ, rút dao chém thành viên chốt chống dịch Covid-19 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Đối tượng Hoàng Quang Trung (đội nón bảo hiểm) bất ngờ rút dao trong cặp đuổi chém nhóm tình nguyện viên trực chốt (ảnh trích xuất từ camera an ninh).

Trước đó, vào khoảng 9h sáng 29/8, Trung điều khiển xe máy đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở đầu hẻm 36 Bắc Sơn, Phường 11, TP Vũng Tàu.

Tại đây, Trung bị ông Nguyễn Hùng (sinh năm (SN) 1965), anh Nguyễn Quang Hưng (SN 1985) và ông Phạm Thanh Hải (SN 1977) là những người dân tình nguyện tham gia Tổ Covid-19 cộng đồng của Phường 11 đang trực tại chốt yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ đi đường.

Thời điểm này, Trung không  xuất trình được giấy nên ông Hùng đã yêu cầu đối tượng quay trở về nhà. Trung cho lùi xe, rồi bất ngờ rút một con dao dài 30 cm trong cặp kẹp trên xe, lao đến chém những người trực chốt.

Hậu quả, ông Hải bị chém đứt gân tay trái, được mọi người đưa vào bệnh viện Vũng Tàu cấp cứu. Trong khi đó, Trung đã bị các lực lượng tại chốt khống chế, bắt giữ, giao cho Công an Phường 11.

Được biết, chiều nay (30/8), lãnh đạo UBND Phường 11 đã đến bệnh viện thăm hỏi ông Phạm Thanh Hải. Hiện phần gân tay bị chém đứt của nạn nhân đã được các y bác sĩ nối lại thành công, sức khỏe của ông Hải cũng đã ổn định.

Minh Triết

Bài tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »

Nghi son