Tổng số lượt xem trang

Thanh Hoá: Ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19 tại huyện Thọ Xuân

 Chiều tối ngày 25/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa cho biết, tại xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19.

Theo thông tin Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá bệnh nhân là nữ (SN 1990), có địa chỉ tại thôn Bất Căng, xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa).

Được biết, nữ bệnh nhân này trước đó đã đi chăm chồng tại Khoa Ngoại Gan mật tụy, Bệnh viện K Trung ương cơ sở Tân Triều, Hà Nội, đến ngày ngày 5/5/2021, bệnh nhân từ Bệnh viện K Trung ương cơ sở Tân Triều, Hà Nội trở về địa phương.Từ ngày 7/5/2021, nữ bệnh nhân này được cách ly tập trung tại Khu cách ly tập trung huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hoá). Trước đó, bệnh nhân này đã có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 8/5 và 20/5/2021.

Đến ngày 25/5/2021, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 3 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân bình thường, không có các biểu hiện như: ho, sốt, khó thở. Bệnh nhân được chuyển về Bệnh viện Phổi Thanh Hóa để theo dõi, điều trị.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá cho biết, hiện toàn tỉnh Thanh Hoá có 576 trường hợp đang cách ly tập trung tại 44 khu cách ly trong tỉnh này và 10.215 trường hợp đang được giám sát, theo dõi sức khỏe và cách ly tại nhà. Trong đó có 5.284 trường hợp trở về từ các tỉnh, thành phố có dịch, còn lại là các trường hợp F2 và các trường hợp liên quan đến các điểm dịch tễ Covid-19.

Đức Kiên

Bài tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »

Nghi son